Tại Sao In Uv Lại Quan Trọng Trong Ngành Quảng Cáo Hiện Nay?

Posted on in ấn 1325 lượt xem

Chúng ta có thể thấy hiện nay trên toàn cả thế giới ngành quảng cáo đang rất được quan tâm. Hầu hết toàn thế giới đều sử dụng các biển quảng cáo hoặc các tấm banner để quảng cáo sản phẩm độc quyền của mình. Chúng ta có thể bắt gặp được các biển quảng cáo được gắn khắp nơi ở khác cửa hàng.

Điều đáng quan tâm ở đây đó là các biển quảng cáo đó đều được sử dụng công nghệ in UV để tạo ra chúng Sự đột phá lớn trong ngành công nghiệp in ấn in UV mang lại rất nhiều lợi ích cho chúng ta hiện nay. Những để trả lời câu hỏi “Vì sao in UV lại chiếm vị trí quan trọng trong ngành quảng cáo” đến vậy? Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm nhiều thông giúp chúng ta có cái nhìn đúng về tầm quan trọng của nó ở bài viết sau.

hình ảnh : in uv phục vụ cho ngành quảng cáo hộp đèn

Vì sao lại chọn in UV?

Theo sự phát triển của nền công nghiệp hiện nay thì đa phần công ty, doanh nghiệp thường lựa chọn những chiến dịch quảng cáo bằng cách treo những tấm băng rôn hay banner. Thúc đẩy hơn về chiến dịch quảng cáo cho công ty mình.

Vì thế, kỹ thuật in UV ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu quảng cáo trên. Cùng với tính năng có thể sử dụng trên mọi chất liệu cũng như độ bền cao có thể lên đến từ 5 đến 10 năm.

Kết hợp với nhu cầu sử dụng được trên mọi chất liệu như: kim loại, gỗ, bê tông… Ngoài ra, in UV tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức vì chất liệu mực khô nhanh và màu sắc rõ nét.

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn các yếu tố nói lên chất lượng hiệu quả nhất của việc in UV trong thời đại công nghệ hiện nay. Cũng như góp phần trong công cụ phát triển quảng cáo hiện nay. 

Tiết kiệm chi phí:

Đối với mực in của công nghệ in UV tại việt adv có thể in trực tiếp lên bề mặt mà không cần qua các công đoạn  xử lý trước bề mặt in hoặc phủ bề mặt in. Góp phần chúng ta có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi được loại trừ các bước này. 

Tốc độ cho ra sản phẩm nhanh chóng

Cùng với việc bạn không cần phải chuẩn bị các thao tác sử lý bề mặt in. Vì vậy, thời gian trong quá trình in được giảm đi rất nhiều. Không những thể, về chất liệu mực in UV khô ngay khi trong quá trình in cũng góp phần làm tăng nhanh quy trình cũng như thao tác khi in UV.

Nguyên liệu in thân thiện với môi trường

Không gây hại đến với môi trường là một trong những ưu điểm lớn của chất liệu mực in UV.  Mực in UV được sản xuất và thao tác in rất khắt khe. 

Chất liệu chứa trong loại mực dùng để in thường được làm khô với tia UV giảm tải lưu lượng khí VOC thải ra ngoài môi trường. Giúp cải thiện thêm khí độc hại cho người sử dụng.

Khi mà các thành phần chứa trong các loại mực rẻ tiền. Trong quá trình in hay sau khi in những sản phẩm in rẻ tiền có thể bị lem màu vì chất liệu mực in lâu khô. 

Cũng như trong quá trình sấy những chất liệu mực thông thường sẽ thải ra không khí chất VOC gây hại đến sức khoẻ nhiều hơn chất liệu mực in UV gần như bằng không.

Chất lượng của công nghệ in UV

Khác biệt hẳn so với các chất liệu in mực thông thường. Bạn có thể nhìn thấy được chất lượng hiệu quả của kỹ thuật in UV bằng mắt thường.

Với sự hiển thị rõ nét của độ dày của chất liệu mực cũng như chúng ta có thể in đồng thời nhiều lớp màu hoặc nhiều màu cùng một lúc cũng như in trên nhiều chất liệu khác nhau. 

Ngoài ra, với sự liên kết cao giữa các phần tử trong thành phần mực, thành phẩm cho ra sau khi in UV chắc chắn, lâu bay màu hơn các kỹ thuật in mực thông thường. Không những thế, khi chúng ta sử dụng ngoài trời thì chất liệu mực lâu bay màu hơn các loại in rẻ tiền khác

Với các ưu điểm trên chúng ta có thể thấy được công nghệ in UV quan trọng trong ngành quảng cáo là lẻ đương nhiên. Nhưng đã liệt kê những ưu điểm mà việc in UV đã kể trên thì cũng có một số nhược điểm mà chúng ta cũng cần quan tâm.

Ngoài việc tiết kiệm được thời gian nhưng giá thành in UV cũng hơi cao so với in với chất liệu thông thường. Nhưng đổi lại tính năng bền bỉ hơn, lâu bay màu và có độ bền cao hơn các chất liệu in khác. Vì giá thành chất liệu mực in không hề rẻ.

hình ảnh : in uv bạt không gân cho quảng cáo ngoài trời

Dịch vụ in UV giá rẻ nhất hiện nay

Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiều trong việc quảng cáo, đánh bóng thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp trong chiến dịch quảng cáo hiện nay Chúng tôi  với dịch vụ in giá rẻ và lấy liền cùng với nhân viên, đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm trong lĩnh vực in ấn nói chung và in UV nói riêng đảm bảo sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng .

 

 

Công Ty In Việt ADV

Dịch vụ in kỹ thuật số trên mọi chất liệu tại công ty in Việt Adv là một trong những công nghệ hàng đầu uy tín với đội ngũ nhân viên thiết kế ấn tượng cùng với trang thiết bị hiện đại đem đến cho khách hàng những bản in uv chất lượng bền màu theo thời gian giá thành cạnh tranh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *