Quy Trình Triển Khai In Uv Gồm Những Gì ?

ở thời đại phát triển mạnh về công nghệ như hiện nay, thì ngành quảng cáo hầu như đang được rất nhiều sự quan tâm trên toàn thế giới.như chúng ta đã thấy càng ngày càng có nhiều các sản phẩm mới lạ để đáp ứng cho người tiêu dùng. để được công chúng biết đến các sản phẩm của mình đưa ra thì các nhà sản xuất phải nhờ đến chiến lược quảng cáo để quảng cáo cho mọi người biết đến.công nghệ in kỹ thuật số đang được tất cả mọi người tin dùng,vì chất liệu in của nó không gây độc hại đến người dùng và công nhân sản xuất, mực in được sản xuất ở điều kiện tốt nhất. vì thế in UV  đã được các xưởng in sử dụng cùng với chất lượng tốt mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.Hiện nay đang có rất nhiều những dịch vụ in UV ở khắp nơi trên cả nước, in UV  là một trong những công nghệ in mới lạ đang được sử dụng ở khá nhiều nơi được trải dài ở các quốc gia trên thế giới, và có xu hướng rất phát triển và dần thay thế các dạng máy in phổ thông bằng loại mực in thông thường khác. nhưng để thực hiện được một sản phẩm in lại là một quá trình  trở nên phức tạp hơn so với các loại máy in thông thường, vì thế, công nghệ  in này vẫn chưa thực sự phổ biến nhiều ở trong nước ta hãy đến với công ty in uv việt adv để cảm nhận sự khác biệt

cần chuẩn bị các thiết bị in và mực in.

in UV có lợi thế là in được trên tất cả các vật liệu kể cả các vật liệu cứng nhất. để có được các sản phẩm in tốt thì trước hết mực in là điều chúng ta phải quan tâm đến đầu tiên. hầu hết các loại mực in UV đều là các loại mực được sản xuất khắt khe nhất, phải chọn loại mực có tính bền màu cao, độ bám dính lâu và khi lên màu cho sản phẩm phải thực sắc nét và nổi bật.

ngoài ra thì thiết bị máy móc cũng đóng vai trò khá quan trọng cho quá trình in, máy móc được chọn là loại hiện đại nhất.Thực sự thì tùy vào chất lượng in của hệ thống và đầu phun tia UV. Nếu như chọn đầu in loại tốt thì sẽ cho ra chất lượng tốt.

thường thì vật liệu dùng để in sẽ chọn in trên giấy,có hai loại giấy thường đyợc sử dụng trong in UV là :giấy Metalized và giấy sau khi in Offset.

loại giấy Metalized sẽ cho ra sản phẩm có độ bền màu cao, chịu nhiệt tốt,có khả năng chịu ẩm và sản phẩm có độ sáng bóng như ánh kim,…còn loại giáy sau khi offset sản phẩm của nó se có độ sần, nhám ở bề mặt in.

hình ảnh : việt adv in tesr mẫu

Quy trình in.

Tùy vào loại giấy mà mọi người sử dụng quan tâm đến công nghệ in theo các dạng khác nhau. sử dụng giấy in Metalized thì sẽ sử dụng công nghệ in offset cùng với mực UV. còn nếu như các bạn sử dụng giấy in sau khi in offset thì sẽ sử dụng phương pháp in off với mực in UV hay in lụa.

Sau khi đã chuẩn bị các vật tư đầy đủ, thì các bước in sẽ tiến hành như sau:

– Thiết kế bản in:để in được sản phẩm thì trước tiên chúng ta phải có được bản vẽ của sản phẩm đó.

– in UV có 2 kiểu in là in toàn phần và in từng phần:

+ In toàn phần: là việc sử dụng lớp UV để tráng lên toàn bộ bề mặt sản phẩm sau khi  đã in offset với mực UV.

+ In từng phần: là kiểu in phủ UV vào những vị trí cần tạo hiệu ứng nổi, sần, nhám sau khi đã in offset với mực UV.

– Sấy mực in: Khi đã in xong sản phẩm người ta sẽ sử dụng đèn chứa tia UV để sấy khô mực in. Để thử độ khô của mực, người ta dùng băng keo để dính vào phần mực, nếu mực dây ra băng dính tức là chưa được làm khô.

hình ảnh : việt adv tiếp nhận khách hàng

theo dõi tiến độ in

Chúng ta phải thường xuyên kiểm tra dung dịch nước và thành phần để tránh tình trạng các hỗn hợp trộn lẫn vào mực khi in.

Thiết bị theo dõi được đặt trong những khay chứa mực,ống mực để chúng ta dễ dàng biết được tình trạng biến dạng của  mực khi nhiệt độ thay đổi.

Dịch vụ in UV  giá rẻ và chất lượng nhất hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng với sự tiện lợi và tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách một dịch vụ in UV uy tín giá rẻ nhất hiện nay.

Cùng với trang thiết bị hiện đại bật nhất hiện nay và dàn nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt chất đạt chất lượng tốt nhất..

Trên là chúng tôi đã chia sẻ một số thông tin về quá trình in của kỹ thuật in UV này. Để các quý khách có thêm cái nhìn mới về kỹ thuật in này. Nếu có thắc mắc hay cần chúng tôi giải đáp quý khách xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhân viên giải đáp thắc mắc cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button