Máy in uv phẳng – Sử Dụng Công Nghệ Và Ứng Dụng

Posted on in ấn 1421 lượt xem

Máy in uv phẳng Có gì đặc biệt ?

Công nghệ in uv hiện là đỉnh cao trong lĩnh vực in ấn. Thông qua đó, mọi hình ảnh đều được thể hiện rõ nét nhất trên mọi chất liệu như da, đá, gạch, nhôm, mica, gỗ… Nội dung trong bài viết này sẽ giúp các bạn được giới thiệu máy in uv phẳng một cách chi tiết hơn.

Giới thiệu máy in uv phẳng

hình ảnh : máy in uv phẳng

Máy in phẳng uv là dòng máy in sử dụng công nghệ in uv phẳng dùng để in lên các chất liệu có bề mặt phẳng. Đây ứng dụng đỉnh cao nhất trong lĩnh vực in kỹ thuật số.

– Công dụng của máy in uv phẳng

Máy in uv phẳng giúp tạo ra mọi chi tiết hình ảnh với đầy đủ các gam màu một cách rõ nét nhất trên mọi bề mặt phẳng của nhiều chất liệu. Cụ thể nhất là đá, gạch, gỗ, mica, format… với độ bền màu khá tốt.

Nguyên lý hoạt động 

Trong phần giới thiệu máy in uv phẳng thì đều được nghe về nguyên lý hoạt động của thiết bị này. Dựa vào cách in phun trực tiếp lên bề mặt cần in thông qua dạng mực in đặc biệt, đó là mực uv. Sau đó sẽ lưu giữ hình ảnh trên bề mặt vừa in bằng cách chiếu đèn uv để làm khô nhanh chóng.

Ưu điểm của máy in uv phẳng

Máy in uv phẳng có thể tạo ra mọi hình ảnh theo ý muốn trên các bề mặt với các tính chất khác nhau. Hơn nữa, thành phẩm tạo ra khá đẹp, bắt mắt và bền nên đã làm đa dạng các sản phẩm trên thị trường. Các biển quảng cáo, quà lưu niệm, đồ dùng trang trí nội thất, lĩnh vực quảng cáo… với nhiều hình thù khác nhau như in nổi, in chìm, in 3d.

– Lĩnh vực ứng dụng phổ biến nhất của công nghệ in uv

Công nghệ in uv phẳng phục vụ cho nhiều lĩnh vực

+ Công nghệ in uv xuất hiện phổ biến trong lĩnh vực trang trí nội thất thông qua sản phẩm các loại gạch men với nhiều họa tiết phong phú.

+ Ngành truyền thông, quảng cáo cũng có sự tham gia của máy in uv phẳng, như biển quảng cáo, làm quà tặng kèm cho khách mua hàng hay sử dụng dịch vụ…

+ Tạo nên sự đa dạng và phong phú trong các ngành thương mại thông qua việc tạo nên những sản phẩm bắt mắt và ấn tượng hơn với công nghệ uv.

Điểm khác biệt chỉ có ở máy in uv phẳng

Xét về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động thì máy in uv cũng có những phần cơ bản giống như các sản phẩm máy in khác. Nhưng loại thiết bị này ở tầm cao mới, hiện đại hơn nhiều.

– Sử dụng loại mực in uv đặc biệt

Đa số các loại mực in đều có dung môi đi kèm khi sử dụng in ấn. Nhưng riêng với máy in uv thì mực in uv cũng có phần đặc biệt. Loại mực này không thể khô khi để ngoài không khí tự nhiên hay có gió, nắng, mà chỉ khô dưới tác động của tia bức xạ uv. Và để cho hình ảnh được lưu giữ lâu nhất trên bề mặt in thì phải được sấy và chiếu đèn uv. Giai đoạn này sẽ giúp cho hình ảnh có độ bền sắc nét trên 10 năm.

– Phục vụ cho mọi yêu cầu của các khách hàng

Người dùng cá nhân hay người kinh doanh đều có nhu cầu sử dụng dịch vụ in uv trên máy in phẳng

+ Người dùng cá nhân: Với đối tượng này tìm đến dịch vụ in ấn uv khi cần lưu giữ hình ảnh cá nhân, một khoảnh khắc kỉ niệm đáng nhớ lên bề mặt nào đó. Ví dụ như lên mica, gỗ, gạch… và treo trong nhà.

+ Người kinh doanh: Việc quảng cáo thương hiệu và hình ảnh đến với người tiêu dùng trực tiếp là điều là doanh nghiệp, người làm kinh doanh phải tính đến. Thông qua công nghệ UV, bạn sẽ thể hiện mọi thông tin theo ý muốn lên bất kỳ bề mặt sản phẩm. Sau đó dùng chúng để làm quà tặng cho khách.

+ Tạo sự khác biệt trong sản phẩm của mình: Với các lĩnh vực như sản xuất gạch men, ví da, tranh ảnh, đồ lưu niệm… luôn có sức cạnh tranh lớn. Việc áp dụng công nghệ uv để tạo nên họa tiết độc, lạ trên sản phẩm của mình sẽ tạo lợi thế mạnh trong kinh doanh.

Địa chỉ đầu tư máy in uv phẳng chất lượng

Dịch vụ được mọi người biết đến thông qua các sản phẩm tranh Việt. Tại đây có sự đầu tư đầy đủ về các trang thiết bị, máy móc và nhân viên thực hiện Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực hành trong lĩnh vực in uv nên đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ sẽ căn cứ vào từng mục đích của khách hàng khi đến với công nghệ in uv, họa tiết cần in, mục đích sử dụng sản phẩm in để tư vấn giải pháp in uv tốt với mức chi phí thấp nhất.Mọi khách hàng khi đến đây đều nghe giới thiệu máy in uv phẳng và các công dụng của nó.

Với cam kết chất lượng tốt nhất sẽ làm khách hàng hài lòng về sản phẩm của mình thông qua công nghệ in kỹ thuật số uv Với các lời giới thiệu máy in uv phẳng trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của công nghệ in này với đời sống con người. Những sản phẩm do công ty tạo ra sẽ đảm bảo làm hài lòng bạn Hãy đến với Việt ADV để tạo ra cho mình một sản phẩm mang tính cá nhân của riêng mình.

 

Công Ty In Việt ADV

Dịch vụ in kỹ thuật số trên mọi chất liệu tại công ty in Việt Adv là một trong những công nghệ hàng đầu uy tín với đội ngũ nhân viên thiết kế ấn tượng cùng với trang thiết bị hiện đại đem đến cho khách hàng những bản in uv chất lượng bền màu theo thời gian giá thành cạnh tranh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *