In Trên Mặt Phẳng Mica Phải Làm Sao ? Công nghệ in 3d tia uv

Posted on việt adv 1293 lượt xem

Với những nhu cầu cao đó thì ngành công nghiệp in ấn phát triển nhiều đề đáp ứng  đủ cho nhu cầu đó Những kỹ thuật in thông thường ngày càng nhiều giá thành lại rẻ mà độ bền của dạng in truyền thống không cao Vì thế kỹ thuật in UV phẳng trên mica đã được các xưởng in áp dụng vào cùng với chất lượng tốt, mang đến hiệu quả cao lại khá thân thiện với môi trường và cho người sử dụng.

Công nghệ in UV phẳng trên mica

là phương pháp in cao cấp trong lĩnh vực in kỹ thuật số. Đầu phun sẽ phun mực uv trực tiếp lên bề mặt vật liệu sau đó lấy khô ngay lập tức bằng tia UV. Máy in uv sử dụng đầu phun cao để đảm bảo độ bền cũng như chất lượng in như khi in offset.

Đầu phun uv được nhập từ những nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới. Các máy nhập thương hiệu lớn có giá đắt và chất lượng in tốt hơn máy đến từ Trung Quốc. Máy in uv được nhập từ những nước tiên tiến như Nhật hoặc Hàn Quốc sẽ có chất lượng in tốt. Mực uv sau khi phun không thể khô nếu để ở điều kiện thường. Phải qua sấy qua hệ thống đèn chiếu tia UV hiện đại.

in mica dùng làm móc khóa

in trên chất liệu mica bằng máy gì

Hệ thống máy in uv phẳng hiện đại chất lượng tốt luôn hoạt động ở công suất cao. Chất liệu mica là loại vật liệu được sử dụng để in trên máy in này. Mica có những ưu điểm nổi bật riêng giúp khách hàng chọn chúng thay vì chọn vật liệu khác để in.

in uv trên mica là in trực tiếp trên chất liệu mica, từ lâu chúng được coi là chất liệu tốt nhất dùng để in và phục vụ cho dịch vụ quảng cáo.

Trước đây khi in trên mica chưa xuất hiện thì chỉ dùng decal dán lên tấm mica, nhưng bây giờ ngành công nghệ này đã phát triển mạnh nên dùng in UV in trực tiếp lên tấm mica sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn.

Ứng dụng vào cuộc sống và quảng cáo

Chất liệu mica được dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau:

Làm bảng hiệu quảng cáo:đây là loại hình được in nhiều nhất. Thay vì sẽ in lên decal và dán lên mặt mica mà sẽ in trực tiếp lên chất liệu cần in. Vừa nhanh vừa tiết kiệm lại đem lại hiệu quả cao.

In mica làm tem nhãn, thẻ nhỏ, ảnh lưu niệm. Không cần phải in trên những bản lớn. Quý khách cũng có thể in trên nhưng bảng nhỏ để làm quà tặng.

– Ốp mặt tiền: tấm mica được ốp lên khung sắt có kích thước nhất định. để lắp đặt che đi phần tường mặt tiền của nhà ở, cửa hàng, showroom…

– Biển mica công ty, biển mica phòng ban: biển này thường có kích thước nhỏ dùng để ghi thông tin công ty, thông tin phòng ban lên trên đó và lắp trên tường ở trước trụ sở công ty hoặc trước cửa phòng, có thể làm biển mica công ty theo nhiều cách 

– Khắc ngược, sử dụng máy cắt laze hoặc cnc khắc lên tấm mica  nội dung mong muốn.

Hiện nay giá thành in mica còn khá đắt đỏ nên khách hành chưa dám in trên khổ lớn

Ưu điểm khi in mica

  • Có tuổi thọ sử dụng cao hơn
  • Độ bền của mica lâu hơn
  • Có khả năng chống nước, chống mốc, chịu được nhiệt độ cao
  • Bề mặt bóng mịn tạo cảm giác sang trọng cho sản phẩm
  • Giá thành hợp lý

Nhu cầu khách hàng sử dụng 

Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng hiện nay, ngành dịch vụ in ấn đang ngày càng phát triển nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu này.

Với tính năng có thể in trên mọi chất liệu, và khả năng sử dụng các sản phẩm ngay sau khi in của in UV. Thời gian sử dụng sản phẩm được tính đến năm, vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm được chi phí có thể nói đây là ngành dịch vụ được ưu tiên nhất hiện nay.

In kỹ thuật số đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, được áp dụng nhiều vào các lĩnh vực khác nhau nhưng nó cũng không thể làm mất đi tính năng nổi bật của mình.

Với thời gian sử dụng tới 10 năm và chất lượng sản phẩm tốt. Mực có độ bám cao, hình ảnh sản phẩm nổi bật, rõ nét thu hút mọi ánh nhìn.

Công Ty In Việt ADV

Dịch vụ in kỹ thuật số trên mọi chất liệu tại công ty in Việt Adv là một trong những công nghệ hàng đầu uy tín với đội ngũ nhân viên thiết kế ấn tượng cùng với trang thiết bị hiện đại đem đến cho khách hàng những bản in uv chất lượng bền màu theo thời gian giá thành cạnh tranh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *