Độ Nổi 3D Khi In Uv Là Gì ? Công Nghệ Mới Của Việt ADV

Posted on in ấn, việt adv 1395 lượt xem

Trong công cuộc phát triển công nghệ như hiện nay, thì tầm ảnh hưởng của quảng cáo đang ngày càng phát triển. Giúp ích cho các công ty cũng như các doanh nghiệp mang sản phẩm hay thương hiệu của mình đến gần nhiều tay khách hàng hơn được liệt kê hàng đầu trong danh sách các chiến lượt quảng cáo của các công ty, doanh nghiệp những nhu cầu cao đó thì ngành công nghiệp in ấn phát triển nhiều đề đáp ứng cho nhu cầu đó Nhưng kỹ thuật in thông thường ngày càng nhiều giá thành lại rẻ mà độ bền của dạng in truyền thống không cao vì thế kỹ thuật in UV đã được các xưởng in áp dụng vào cùng với chất lượng tốt mang đến hiệu quả cao Lại  thân thiện với môi trường và cho người sử dụng hãy cùng công ty in Việt Adv hiểu để biết Thêm về độ nổi 3d khi in uv

Nhu cầu hiện nay

Hiện nay nhu cầu sử dụng công nghệ in UV trên mọi chất liệu như hiflex, decal, bạt 3m của khách hàng ngày càng nhiều Vì tính chất hiệu quả của mang lại rất cao. 

Đối với chất lượng mà in UV mang đến không chỉ có ưu điểm thời gian in nhanh mà còn khá nhiều ưu điểm như mang đến độ bền màu cao, có thể sử dụng in trên mọi chất liệu như gỗ, bê tông, kim loại, kính…

Trong thao tác khi in UV mực in sẽ được làm khô nhanh chóng bằng tia UV với độ sắc nét và chống lem màu hiệu quả hơn các dòng in thông thường. Ngoài ra, khi sấy khô mực in lưu lượng khí VOC thoát ra ngoài gần như bằng không. Giúp cải thiện hơn với môi trường và sức khỏe của người sử dụng.

Trong khi in chúng ta không thể không nói đến độ dày mỏng của kỹ thuật in UV hiện nay. Những hôm nay chúng tôi xin mang đến cho các bạn thông tin về độ dày của in UV là gì? Để các bạn có thêm những thông tin và lựa chọn cho mình kỹ thuật in UV nào áp dụng cho nhu cầu của các bạn.

Độ nổi của kỹ thuật in UV 3D

Chúng ta thường thấy kỹ thuật in UV 3D này được các khách hàng sử dụng để in đa phần là trên gạch men và các tấm kính phẳng và có thể in được trên gỗ.

Độ nổi 3D của kỹ thuật in UV được phụ thuộc vào những nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm. Thông thường khi in 3D chúng ta sẽ thấy được 2 trường hợp đó là in 3D dày và in 3D mỏng.

hình ảnh : tranh nổi 3d được in trên máy in uv phẳng

Kỹ thuật in 3D mỏng

Cùng với chất lượng mực phun mỏng mang lại giá thành rẻ hơn so với in 3D dày. Với độ nổi không cao và lớp mực được phun lên chất liệu rơi vào khoảng 0.0005mm. 

Thì các khách hàng áp dụng kỹ thuật in này trên các chất liệu như các tấm mica, alu… giả vân gỗ hay sử dụng là các bức tranh 3D. Nhưng có thể với lớp in mỏng như vậy thì tỉ lệ tương phản hình ảnh thực không được chất lượng như in 3D dày.

Kỹ thuật in UV 3D dày

Kỹ thuật in UV 3D này thường được các khách hàng sử dụng để in trên những tấm kính, gạch men… Tạo nên những bước tranh chân thật nhất vì lớp mực in dày tạo độ nổi cao và các chi tiết hiển thị rõ ràng hơn kỹ thuật in mỏng.

Với kỹ thuật in này cho chúng ta cảm nhận được cảm giác thực tế hơn, có thể chạm phải và cảm nhận được độ dày của lớp mực in. Tuy nhiên, với tỉ lệ cho ra các sản phẩm chân thật cao. thì kèm theo đó là giá thành của chất lượng in này không hề rẻ. Nhưng mang đến độ bền và bóng màu cao hơn các loại in thông thường.

Kỹ thuật in này còn được áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu in tem nổi hay logo.

Suy ra với các những thông tin mà chúng tôi đã nêu phía trên các bạn có thể một phần nào đó biết được nhu cầu của mình khi chọn kỹ thuật in nào.

Việc sử dụng hình ảnh in trên gạch 3D giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho việc trang trí

Dịch vụ in UV 3D giá rẻ 

Nhằm mục đích mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và tiết kiệm được thời gian cung như chi phí. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách một dịch vụ in UV 3D uy tín giá rẻ nhất hiện nay.

Cùng với trang thiết bị máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài đạt chất lượng cao khi vận hành sử dụng. Và đội ngũ chuyên nghiệp lâu năm trong lĩnh vực in ấn chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí. Với đội ngũ nhân viên trực 24/7 sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Công Ty In Việt ADV

Dịch vụ in kỹ thuật số trên mọi chất liệu tại công ty in Việt Adv là một trong những công nghệ hàng đầu uy tín với đội ngũ nhân viên thiết kế ấn tượng cùng với trang thiết bị hiện đại đem đến cho khách hàng những bản in uv chất lượng bền màu theo thời gian giá thành cạnh tranh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *