Đối Tượng Khách Hàng Cần Đến Thể Loại In Uv Là Ai?

Posted on in ấn, việt adv 1305 lượt xem

Kỹ thuật in bằng tia uv sấy khô hiện nay đang rất được các nhà quảng cáo tin dùng và được cho là công nghệ được ưa chuộng nhất của ngành giải trí hiện nay Công nghệ in kỹ thuật số được ưa chuộng là vì chất liệu in rất đa dạng, chất lượng in tốt, nguyên liệu in thân thiện với môi trường, không gây độc hại cho người dùng và sản xuất. giá thành ổn định phù hợp cho tất cả các đối tượng in ấn, những ai cần in uv chuyên hoặc không chuyên.

Nhu cầu khách hàng 

Trong tất cả các lĩnh vực các nhà cung cấp nhà tiêu dùng đều có nhu cầu rất cao về chất lượng sản phẩm và giá thành của chúng cá nhân chúng ta cũng vậy khi lựa chọn một món hàng thì chúng ta thường chọn những mặt hàng mình vừa ý và giá thành ổn định với chất lượng của sản phẩm đạt chuẩn thì đương nhiên sẽ được tin dùng lâu dài.

In UV có thật sự chất lượng?

Công nghệ in UV đang được rất nhiều nhãn hàng lớn nhỏ trên toàn thế giới sử dụng, mỗi nhãn hiệu đều tạo mình một thương hiệu độc quyền riêng cho mình bằng việc in tên nhãn hiệu và mặt hàng độc quyền của mình lên những tấm banner và các tấm decal khối lớn. 

in UV được sử dụng bằng mực in được sản xuất khắt khe và chất liệu làm ra mực làm cho mực khô nhanh và bền có hạn sử dụng lên đến 5 đến 10 năm, màu sắc chuẩn nét bắt mắt chúng ta có thể so sánh giữa in UV và in thông thường thì sẽ thấy rõ hơn về chất lượng vượt trội của loại in này

Các bức ảnh in bằng công nghệ in UV cho một độ nổi và độ sâu chất lượng cao khi qua hệ thống đèn led. ‘Tại sao in uv cuộn lại cho ra một sản phẩm có chất lượng tuyệt vời đến vậy”. chúng ta sẽ không nói đến các thành phần của mực đắt đỏ thì hệ thống máy in sẽ là điều chúng ta nói đến tiếp theo. 

trong mọi lĩnh vực máy móc chiếm phần quan trọng trong khâu sản xuất, máy móc càng hiện đại thì sẽ cho ra sản phẩm càng chất lượng hơn so với máy móc thông thường.

hệ thống máy in của in UV được cho là một hệ thống rất tốt. Khi dùng ánh sáng của đèn của tia UV chiếu lên trên bề mặt vật liệu thì mực sẽ gần như cô đông lại ngay ở thời điểm đó. Có thể tránh bị tình trạng nhòe hình hơn so với khi in trên decal thông thường. Do đó, ảnh được in ra từ việc in UV cho chúng ta thấy được chất lượng rất trung thực,và sắc nét.

hình ảnh : hệ thống máy in uv

Giá thành hiện nay

Ngoài các mặt ưu điểm về chất lượng của  in UV thì chúng ta sẽ phải nói đến mặt nhược điểm của loại in này là về giá thành.

Mặc dù có thể tiết kiệm được thời gian nhưng về giá thành của công nghệ in UV cũng hơi cao so với công nghệ in với chất liệu thông thường. 

Nhưng thay vào đó là tính năng bền bỉ hơn,có thể giữ được màu sắc lâu hơn và độ bền được giữ lâu hơn so với in thông thường. giá thành của mực in không hề rẻ do đó giá thành của một sản phẩm được in ra cũng không hề rẻ.,

Các đối tượng khách hàng

Nói đến vấn đề này thì có rất nhiều bạn cho rằng kỹ thuật in UV khá giới hạn người sử dụng Nhưng chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một thông tin rằng là kỹ thuật in UV rất thông dụng trong đời sống của chúng ta.

Chúng ta có thể sử dụng kỹ thuật in này về việc in logo, thương hiệu, những banner quảng cáo sản phẩm đến người tiêu dùng. Thường được sử dụng như in tờ rơi, in decal, in pano quảng cáo…

Đó là đối với các công ty doanh nghiệp muốn quảng cáo sản phẩm hay thương hiệu của mình đến với nhiều khách hàng hơn.

Còn với những đối tượng khác như các học sinh có thể dùng kỹ thuật này in những tấm phông nền khổ lớn dùng để cho các sự kiện lớn của trường mình.

Đối với ngành công nghiệp sản xuất có thể áp dụng kỹ thuật in UV thường được sử dụng như một công cụ làm in khuôn trên mặt phẳng để làm mẫu sản phẩm v.v.

Việt ADV luôn cố gắng nỗ lực từng ngày giúp mang đến giá trị IN ẤN tốt nhất cho khách hàng

Các ngành nghề khác

Có một số đối tượng khách hàng dùng kỹ thuật in này để tạo ra những mẫu tem dán xe vô cùng đẹp mắt. Mà độ bền lại cao và lâu bay màu so với các kỹ thuật in decal thông thường khác.

Nhưng kỹ thuật in này thường được áp dùng nhiều và rộng rãi trong các chương trình quảng cáo, PR thương hiệu sản phẩm …v..v

Dịch vụ in UV hiện nay

Trên là chúng tôi đã liệt kê một số thông tin chất lượng của kỹ thuật in UV này Và cũng đã giải đáp thắc mắc của khách hàng về câu hỏi “Các đối tượng nào cần đến thể loại in UV này?Cùng với những thông tin mà chúng tôi đã mang đến cho quý khách dưới đây chúng tôi cung cấp cho quý khách một dịch vụ in UV uy tín nhất hiện nay mà công ty đang sở hữu Cùng với đội ngũ nhiều năm trong lĩnh vực in ấn và cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại nhất mà chúng tôi nhập về tin rằng sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng cho kỹ thuật in này.

Công Ty In Việt ADV

Dịch vụ in kỹ thuật số trên mọi chất liệu tại công ty in Việt Adv là một trong những công nghệ hàng đầu uy tín với đội ngũ nhân viên thiết kế ấn tượng cùng với trang thiết bị hiện đại đem đến cho khách hàng những bản in uv chất lượng bền màu theo thời gian giá thành cạnh tranh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *