Bạn Có Cần Xử Lý Bề Mặt Khi Dạng Phẳng

Posted on in ấn, việt adv 3621 lượt xem

Ở thời đại có nền công nghệ phát triển mạnh như hiện nay,ngành quảng cáo cũng ngày càng được quan tâm nhiều hơn.Giúp các công ty các nhà doanh nghiệp đáp ứng cho họ nhu cầu quảng bá sản phẩm tên tuổi độc quyền của họ đến với công chúng nhiều hơn. Hiện nay ngành công công nghệ của nước ta đang phát triển vượt bậc, thay vào đó ngành dịch vụ in ấn hầu như đang chiếm được sự quan tâm của công chúng rất nhiềuLoại hình in bằng công nghệ in UV được quân tâm nhiều bởi vì chúng có những ưu điểm vượt bậc giúp hình thức in thông thường không nào so sánh được.Để biết thông tin về loại hình in ấn này và in uv phẳng như thế nào thì hãy cùng nhau xem qua bài viết sau.

Công nghệ in UV

In kỹ thuật số đang là dịch vụ được các nhà quảng cáo tin dùng, để có được sản phẩm như ý thì các nhà sản xuất phải sử dụng loại mực tốt nhất có độ bám dính lâu nhất, các dòng máy in hiện đại bật nhất hiện nay và các loại đầu phun được sản xuất từ các nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới và không thể thiếu các bàn tay có tuổi nghề lâu năm trong ngành in ấn. 

Đầu phun mực được di chuyển phun mực trực tiếp vào rất sát bề mặt chất liệu để tránh việc đầu in tiếp xúc với chất liệu. Mực in UV được các nhân viên thao tác đảm bảo cẩn thận thường không được tiếp xúc với ánh sáng có thể làm hỏng loại mực này.

Công nghệ in ấn hiện nay được ứng dụng rất nhiều đời sống cũng như các loại hình  kinh doanh khác nhau. in UV có thể in trên nhiều loại hình khác nhau, in trên mặt phẳng, in trên các chất liệu dạng cuộn,…Nhưng hiện nay đối tượng được sử dụng khi in nhiều nhất là loại hình in trên mặt phẳng.

Bạn Có Cần Xử Lý Bề Mặt 

Công nghệ in UV được coi là một vị cứu tinh của dịch vụ in ấn vì nó có thể in trên tất cả các chất liệu và sản phẩm cho ra có màu sắc vượt trội. Chúng ta không còn lo ngại về chuyện mực có bị lem màu sau khi vừa in hay không có bị nhòe ảnh hay không hay bị vỡ nét, phai màu,…in UV sẽ là giải pháp của các mối lo ngại đó, sản phẩm cho ra đẹp đến từng chi tiết, màu sắc có độ bền cao.

Nhu cầu in ấn chưa bao giờ có xu hướng giảm nhiệt. In ảnh trang trí nghệ thuật, ảnh trong kỷ niệm, ảnh quảng cáo,…là những nhu cầu có thể được giải quyết một cách hoàn hảo với công nghệ in UV.

Các sản phẩm sau khi được công nghệ in UV nhúng tay vào sẽ trở thành những sản phẩm tinh tế nhờ vào chất lượng của mực in, độ phủ bóng và những hiệu ứng đẹp mắt. Đây là điều mà các loại hình in truyền thống không thể nào thực hiện được.

Với khả năng in được trên tất cả các bề mặt thì in phẳng là dịch vụ in đắt nhất hiện nay. Khi in phẳng chúng ta có thể yên tâm về bề mặt của nó, không cần phải xử lý trước bề mặt khi in, với công nghệ máy móc hiện đại sẽ có quy trình xử lý trực tiếp khi in.

 hình ảnh : xử lý bề mặt khi in dạng phẳng

Ưu điểm khi in phẳng

  • Tạo ra những sản phẩm có độ sắc nét cao, chất lượng nghệ thuật cao
  • Có thể sửa trực tiếp bản thảo thiết kế tên máy tính
  • Tiết kiệm được chi phí,hình ảnh sống động, chân thật.
  • Đa dạng về các chất liệu in, chúng ta sẽ không cần lo về việc phải tìm được chất liệu in hợp lý.
  • Không gây độc hại cho môi trường và người sử dụng

Nhu cầu khách hàng Khi in mặt phẳng

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ in ấn ngày càng nhiều hơn, và đa dạng hơn. Do đó dịch vụ in kỹ thuật số ngày càng phát triển.

Đối với chất lượng mà in UV mang đến không chỉ có ưu điểm tiết kiệm thời gian in nhanh mà còn rất nhiều ưu điểm như mang đến độ bền màu cao, có thể sử dụng in trên mọi chất liệu như gỗ, bê tông, kim loại, kính…

Trong thao tác khi in UV mực in sẽ được làm khô nhanh chóng bằng tia UV với độ sắc nét và chống lem màu hiệu quả hơn các dòng in thông thường. Giúp cải thiện hơn với môi trường và sức khỏe của người sử dụng.

Trong khi in chúng ta không thể không nói đến mặt phẳng của chất liệu in. Nhưng hôm nay chúng tôi xin mang đến cho các bạn thông tin về chất lượng của in UV là gì? Để các bạn có thêm những thông tin và lựa chọn cho mình kỹ thuật in UV nào áp dụng cho nhu cầu của các bạn.

 

Công Ty In Việt ADV

Dịch vụ in kỹ thuật số trên mọi chất liệu tại công ty in Việt Adv là một trong những công nghệ hàng đầu uy tín với đội ngũ nhân viên thiết kế ấn tượng cùng với trang thiết bị hiện đại đem đến cho khách hàng những bản in uv chất lượng bền màu theo thời gian giá thành cạnh tranh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *